Bán hẹp bao quy đầu và những điều quan trọng nên biết

Đối với nam giới hiện nay, bán hẹp bao quy đầu gây nên nhiều nỗi hoang mang. Vậy tình trạng bất thường ở bao quy đầu này của nam giới là gì, có điều trị được hay không, hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Hiện tượng bán hẹp bao quy đầu là gì?

Tình trạng bất thường ở bao quy đầu có thể gặp phải ở rất nhiều nam giới. Điều quan trọng nhất, phải biết mình đang gặp phải tình trạng nào để có hướng điều trị kịp thời. Vậy bán hẹp bao quy đầu là gì? Thực chất đây là hiện tượng mà lớp da ở phần bao quy đầu sẽ hơi bó chặt vào trong dương vật.

Nó chỉ có thể tụt xuống một phần trong trường hợp nam giới xuất hiện tình trạng cương cứng. Đối với một số nam giới vẫn có thể sử dụng tay để kéo xuống, tuy nhiên sẽ rất đau và khó thực hiện.

Nếu không may gặp phải tình trạng bán hẹp ở bao quy đầu, sẽ làm giảm khả năng đạt được khoái cảm tình dục ở nam giới. Và điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục. Ngoài ra, nếu gặp phải tình trạng này trước khi bước vào giai đoạn dậy thì và không được điều trị kịp thời, sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cậu nhỏ.

Và hơn hết, việc vệ sinh dương vật cũng gặp phải không ít khó khăn nếu xuất hiện tình trạng bán hẹp ở bao quy đầu. Điều này sẽ làm cho vi khuẩn tích tụ lâu ngày ở dương vật và gây nên viêm nhiễm, rất nguy hiểm.

Đối với nam giới hiện nay, bán hẹp bao quy đầu gây nên nhiều nỗi hoang mang. Vậy tình trạng bất thường ở bao quy đầu này của nam giới là gì, có điều trị được hay không, hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Hướng xử lý bán hẹp bao quy đầu như thế nào cho hiệu quả?

Như đã nói ở trên, nếu gặp phải tình trạng bán hẹp bao quy đầu sẽ gây nên rất nhiều trở ngại trong đời sống sinh dục cũng như sức khỏe của nam giới. Do đó, cần phải có hướng điều trị kịp thời.

Một số nam giới lại quá chủ quan, cho rằng bệnh không quá nghiêm trọng kết hợp với tâm lý cảm thấy e ngại vì đây là bệnh nhạy cảm cho nên không chịu đi khám. Kết quả lại khiến bệnh trở nên nặng và khó điều trị hơn.

Tốt nhất, nên tìm đến các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và chỉ định điều trị phù hợp. Trong trường hợp bệnh nhẹ, có thể sử dụng thuốc để bôi và thực hiện một số biện pháp để nong tách cũng như kéo dãn bao quy đầu.

Nhưng nếu như tình trạng bệnh đã nặng rồi, chỉ có một cách duy nhất đó là làm tiểu phẫu để thực hiện việc cắt bao quy đầu. Hiện nay, cắt bao quy đầu được thực hiện dựa trên công nghệ hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao trong việc cắt bao quy đầu mà vẫn đảm bảo yếu tố về mặt thẩm mỹ.