Cà Mau: cập nhật tin tức 24 giờ Cà Mau “hot” mới nhất ngày hôm nay

Mũi Cà Mau – nơi cuối cùng của bản đồ Việt Nam, là một tỉnh xa xôi nhất nhưng Cà Mau lại là nơi được nhiều người biết đến nhiều nhất. Tỉnh Cà Mau không chỉ nổi tiếng là một trong những nơi bị chịu ảnh hưởng nặng nề nhất về tình trạng sụt lún, sạt lỡ đất mà còn nhiều sự kiện nóng hổi khác có liên quan.

XEM THÊM TIN MỚI: https://vietnammoi.vn/tin-tuc-24h.html

Vấn đề này sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong tin tức 24 giờ Cà Mau, mời các bạn cùng theo dõi để biết thêm các bản tin, sự kiện nóng hổi 24h, 48h, hàng ngày, hàng giờ tại tỉnh Cà Mau, trong nội dung bài viết dưới đây. Tin tức 24 giờ Cà Mau

Cà Mau liên tiếp xảy ra sụt lún nghiêm trọng ở nhiều khu vực

Trong những ngày vừa qua, hình ảnh, video và các bản tin ghi lại về vấn đề sụt lún đất và cảnh tượng nhà dân bị nước cuốn trôi đi nhanh tíc tắc trong vòng chưa đầy 1 phút được đưa lên rất nhiều. Ai nhìn cũng phải bàng hoàng và sợ hãi, mất mát và đau thương cho người dân Cà Mau bị sạt lỡ đất, cuốn trôi hàng nghìn ngôi nhà.

Nhiều người dân Cà Mau sống trong tình cảnh lo lắng ngày đêm vì không biết khi nào tới lượt mình cũng bị vậy. Hiện nay diện tích đất Cà Mau ngày càng thu hẹp dần, nguồn nước mặn tràn vào cuốn đất ngày càng gia tăng. Người dân không biết phải sống ra sau, sống không yên – ngủ cũng không xong, khi cảnh mất nhà, mất đất dần dần đã phủ kín nơi đây.

Số lượng nguồn rừng chắn nước nơi đây cũng không còn nhiều, tình trạng cây cối giữ đất cũng bị tàn phá, lại chịu kèm thêm bị ảnh hưởng nặng của nguồn nước mặn. Đã dẫn đến thiên tai có sức ảnh hưởng mạnh đến đời sống sinh hoạt của người dân nơi đây. Nhiều biện pháp được thực hiện, nhưng vẫn không thể ngăn cản được tình trạng này. Chính vì thế, cách vận động người dân di dời khỏi vùng nguy cơ sạt lỡ là cách tốt và hiệu quả nhất để đảm bảo an toàn tính mạng của người dân nơi đây.

Tin tức 24 giờ Cà Mau hôm nay: Cà Mau phá sòng bạc khủng

Bằng các biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp nắm chắc tình hình, vào khoảng 14h30 chiều 9/2, lực lượng Cảnh sát hình sự và Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý thuộc Công an TP. Cà Mau đã có sự kết hợp với Công an xã Định Bình. Đã tiến hành cuộc vây bắt quả tang 1 nhóm sòng bài thuộc nhiều đối tượng cùng thực hiện tham gia, được tổ chức ở phía sau nhà ông Đỗ Minh Hoàng, cư ngụ tại ấp Cây Trâm, xã Định Bình.

Phát hiện Công an truy bắt, nhiều đối tượng đã chạy ra phía sau vườn nhưng cũng bị ngăn chặn kịp thời. Lực lượng làm nhiệm vụ đã bắt quả tang gồm 15 đối tượng, trong đó có cả đối tượng là nữ, liên quan đến hành vi đánh bài ăn tiền, tạm giữ tại sòng bạc khoảng 62 triệu đồng. Kiểm tra xung quanh hiện trường và trên người các đối tượng có liên quan tạm giữ trên 165 triệu đồng, 3 bộ bài đã qua sử dụng, 30 bộ bài loại 52 lá chưa sử dụng và một số tang vật khác.

Được biết là, khi các đối tượng đang thực hiện tham gia đánh bạc thì đã có sự cảnh giới, đồng thời thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự phát hiện từ lực lượng chức năng. Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra mở rộng và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trên đây là hai thông tin và cũng là sự kiện nóng hổi nhất trong ngày hôm nay tại tỉnh Cà Mau được bản tin tin tức 24 giờ Cà Mau cập nhật liên tục, nhằm giúp người đọc nắm bắt được tình hình mới nhất, có mức độ diễn biến xảy ra phức tạp như thế nào để kịp thời ứng phó. Mời bạn đọc xem thêm các bài viết tin tức mới nhất mỗi ngày trong các bài viết sắp tới.