Căn hộ du lịch là gì? Lợi thế của nó như thế nào?

Việc chọn lựa căn hộ du lịch đang là chủ đề rất được nhiều quan tâm đặc biệt nhiều nhất trên tất cả các công cụ tìm kiếm đây là kênh đầu tư sinh lời rất hấp dẫn cho nhiều nhà kinh doanh du lịch và khách sạn.

Khái niệm căn hộ du lịch là gì?

Đây là một căn hộ cao cấp bên trong được thiết kế đầy đủ tiện nghi phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm,…. có phép người ở có thể sinh hoạt một cách tốt nhất, đây là một trong những hệ thống vận hành của khách sạn.

Đây là một địa điểm cho phép khách du lịch có thể sử dụng và lưu trú tận hưởng tất cả các tiện nghi bên trong khách sạn. Khách hàng có thể định việc cho thuê mà không phải theo bất cứ một hợp đồng cam kết hay thỏa thuận chia sẻ lợi nhuận nào.

Căn hộ du lịch là gì? Lợi thế của nó như thế nào?Lợi thế của căn hộ du lịch

So với hình thức căn hộ cam kết cho chủ đầu tư thuê lại và chia sẻ lợi nhuận hằng năm cùng số ngày nghỉ cố định thì căn hộ du lịch chiếm ưu thế hơn khi hội tụ đa dạng các yếu tố: Lưu trú – nghỉ dưỡng – cho thuê – tài sản tích lũy, cho phép chủ sở hữu hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng căn hộ của mình.

Chủ sở hữu có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi 5 sao trong khách sạn và tận hưởng kì nghỉ dưỡng dài hạn và chủ thể cho thuê không có chịu 1 khoản lợi nhuận nào hết, điều đó rất tốt cho kì nghỉ dưỡng hằng năm.

Tuy nhiên, dù độ “hot” đang tăng dần theo thời gian, nhu cầu thị trường khá lớn nhưng trên thực tế số lượng căn hộ du lịch đáp ứng được các tiêu chí đa dạng của khách hàng lại đang rất có hạn. Hiện nay, khi hầu hết căn hộ du lịch trên thị trường đều là loại căn hộ du lịch cam kết thuê lại với hình thức sở hữu có thời hạn thì sự xuất hiện của loại hình căn hộ du lịch.