Đi du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm như thế nào giá rẻ?

Nếu các bạn chọn Sapa du lịch thì bài viết này dành cho bạn, Hãy cùng nhau khám phá xem với 2 ngày 3 đêm thì chúng ta nên đi đâu làm gì, và đi du lịch sapa mùa nào tì là hợp lí nhất nhé các bạn.

Đi du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những địa điểm ăn uống và khách sạn check in như thế nào là rẻ nhất để tiết kiệm chi phí.

Những địa điểm ăn uống bình dân khi đến sapa

1.Khu đồ nướng

2. Khu ẩm thực Chợ mới Sapa

3. Khu ăn vặt phố Hàm Rồng

4. Khu ẩm thực Sapa

5. Anise Sapa

6. Little View

7. Hoa Phượng – Lẩu và nướng

8. A Quỳnh – Thắng cố

9. A Phủ – Đặc sản dân tộc

10. Dũng Trâu – Lợn cắp nách

11. Quán Quân – Cá sông, phở sạch

12. Hoa Trà Quán – Xiên và nướng

Chọn khách sạn nào khi đến sapa

1/ Khu vực trung tâm thị trấn: khu này thích hợp với tất cả mọi người, nhất là những người lần đầu đi du lịch Sapa nên thuê khách sạn ở đây.

Tại sao? Để tiện di chuyển các địa điểm tham quan, tiện buổi tối đi dạo phố, ăn đồ nướng, ăn lẩu, uống cafe, massage…vv nói chung các hoạt động ăn chơi nhảy múa tập trung hết ở đây.

2/ Khu vực bản Tả Van, Lao Chải: khu này có nhiều homestay đẹp nhất ở Sapa. Homestay ở đây không như bạn tưởng tượng là ở nhà trong nhà người dân tộc, rồi sinh hoạt theo điều kiện vệ sinh của người vùng cao đâu nhé! Homestay kiểu đấy xưa rồi Diễm ơi! Giờ homestay xịn lắm, toàn do người dưới xuôi lên thuê lại nhà người dân tộc vùng cao rồi đầu khai thác, đầy đủ tiện nghi, trang trí đẹp mê ly.

Homestay nên thuê ở khu Tả Van hoặc Lao Chải. Vì hai bản này là trung tâm của thung lũng Mường Hoa, nơi có những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất, lại có cả suối Mường Hoa chảy qua nữa. Nói chung là cảnh quan phong thủy hữu tình.

Ưu điểm là gần thiên nhiên, yên tĩnh, buổi sáng tiện để đi bộ trekking khám phá

Nhược điểm là tối buồn chẳng có gì chơi. Mình có thể ngủ ở đây cả tuần, nhưng với những bạn mới đi lần đầu muốn thử trải nghiệm nên thử ở đây một đêm, và một đêm trên thị trấn.

Với bài viết này hy vọng các bạn có thể tham khảo để hành trình khám phá SaPa tiết kiệm nhất.