Dự báo thời tiết Hà Nội chủ nhật tuần này

Những thông tin ghi nhận mới nhất sáng nay cho thấy thời tiết Hà Nội hôm nay tương đối đẹp, và không có mưa, không khí chỉ hơi se lạnh vào buổi tối, nhiệt độ cao nhất vào khoảng 33 độ C và thấp nhất vào khoảng 24 độ C (vào buổi tối).

Dự báo thời tiết Hà Nội chủ nhật này

NGÀY MÔ TẢ CAO / THẤP LG.MƯA GIÓ ĐỘ ẨM
THỨ BẢY Nắng ấm 33°22° 10% BTB 9 km/giờ 52%
THÁNG 9 28
CHỦ NHẬT Nắng ấm 33°21° 10% TB 7 km/giờ 54%
THÁNG 9 29

Thời tiết Bắc Bộ và Trung Bộ xuất hiện trạng thái mưa nắng đan xen

Vào 2 ngày cuối tuần theo thông tin từ đại khí tượng thủy văn thì thời tiết nắng ấm, và không quá gắt tại Hà Nội., lượng mưa rung bình tầm 10%.

thời gian nắng và khô ráo vừa qua, tuần này, thời tiết Bắc Bộ và Trung Bộ xuất hiện trạng thái mưa nắng đan xen. Trong ngày có nắng nhưng chiều đến khả năng xuất hiện mưa dông.

Nhiệt độ và độ ẩm ở mức khá cao nên tạo cảm giác oi bức. Tình trạng này có thể kéo dài đến cuối tuần.

“Chúng tôi đang theo dõi và đánh giá xem một đợt không khí lạnh có thể ảnh hưởng tới nước ta trong 10 ngày cuối tháng 9 hay không. Do đây là thời điểm đầu mùa, không khí lạnh yếu và các dự báo xa cho giai đoạn chuyển mùa thường có độ tin cậy thấp”, ông Lâm cho biết.

Tuy nhiên, chuyên gia cũng nhận định vào khoảng cuối tuần này, các tỉnh miền Bắc có thể đón một đợt không khí lạnh yếu. Khu vực ảnh hưởng trước tiên là khu Đông Bắc bao gồm các tỉnh như Cao Bằng, Lạng Sơn và Quảng Ninh.

Như vậy trong những ngày đầu mùa thời tiết liên tục có những biến động và thay đổi, mời các bạn tiếp tục cập nhật để có thêm thông tin chi tiết.