Du lịch 2 ngày 1 đêm quanh Sài Gòn đi đâu, ăn gì?

Nhắc đến Sài Gòn chắc chắn là đã trở nên quá quen thuộc đối với tất cả mọi người, tuy nhiên, cũng có không ít người lần đầu tới Sài Gòn, nếu bạn là một trong những người lần đầu đến Sài Gòn thì bài viết này là dành cho bạn, Hãy cùng khám phá xem với 2 ngày 1 đêm thì mình sẽ đi đâu tại Sài Gòn các bạn nhé.

Du lịch 2 ngày 1 đêm quanh Sài Gòn 

Dưới đây là những địa điểm gợi ý, tuy nhiên trong 2 ngày các bạn không thể đi hết được tất cả các địa điểm dưới đây, hãy chọn lọc những địa điểm mà bạn thấy thích nhất để đi nhé.

Gợi ý những địa điểm du lịch quanh Sài gòn 

1. Làng du lịch Tre Việt

Nơi đây chỉ cách trung tâm của Sài Gòn khoảng tầm 15km theo hướng bến phà Cát Lái, Đồng Nai nhé. Tọa lạc tại ấp Phước Lương., xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Bạn cứ đi cho tới khi gặp ngã tư Phan Văn Đáng hãy rẽ tay phải là có thể tới ngay được làng du lịch Tre Việt này. Đây là một trong những địa điểm du lịch quanh Sài Gòn nổi tiếng mà du khách nào cũng yêu thích.

2. Khu du lịch Thủy Châu

Nằm ở 55 ĐT 743, phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương thì khu du lịch Thủy Châu chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 20km thôi nhé. Đây được xem là một địa điểm du lịch quanh Sài Gòn mà bạn nên tới.

3. Đảo Thạnh An

Du lịch nơi đây mà chưa biết địa điểm du lịch quanh Sài Gòn thì bạn có thể tới đảo Thạnh An – một trong những địa điểm hot được dân phượt yêu thích.

4. Cần Giờ

Đáng để bạn bỏ túi. Với những hòn đảo hoang sơ cùng các bờ biển bình yên thì bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái nhất khi tới nơi đây. Đồng thời, nơi đây còn có chợ hải sản với giá rất rẻ cùng rừng ngập mặn sẽ tạo nên điểm nhấn cho nơi đây. Các dân mê phượt đã coi đây là một điểm đến lý tưởng mà không ai có thể bỏ qua.

5. Làng nổi Tân Lập

Mùa thu là mùa của làng nổi Tân Lập – mùa nổi tiếng ở Long an. Du khách nào chưa biết địa điểm du lịch quanh Sài Gòn.

Tới đây du lịch bạn sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình của những con đường mòn trải sâu trong rừng cây dài tới 5km. Bạn sẽ mất 50.000 đồng/ người để được tham quan khung cảnh hữu tình của nơi đây.