Khám phá du lịch biển 2 ngày 1 đêm gần Sài Gòn

Nếu các bạn chỉ có thời gian ngắn tầm khoảng 1 2 ngày và muốn đi du lịch thư giãn, xả stress vào những ngày cuối tuần thì các bạn nên tham khảo bài viết này. trong bài viết này tuoitrequan10.com sẽ thông tin đến các bạn một vài địa điểm du lịch biển hấp dẫn.

Du lịch biển 2 ngày 1 đêm gần Sài Gòn

Dưới đây sẽ là một số bãi biến gần Sài Gòn đẹp, các bạn nên tham khảo để chọn cho mình một địa điểm để dắt người thân tới tham quan nhé.

Những bãi biển nhất định phải đến khi chọn du lịch Sài Gòn

1. Vũng Tàu

Một địa điểm rất quen thuộc gần Sài Gòn được nhiều gia đình hay các bạn trẻ lựa chọn để đi vào những ngày cuối tuần đó chính là Vũng Tàu. Với khoảng cách không quá xa Sài Gòn (120km), nếu đi bằng xe du lịch thì mất khoảng 3 tiếng.

2. Mũi Né – Phan Thiết

Mũi Né là điểm đến tiếp theo gần Sài Gòn cho chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm mà Vietjet.net gợi ý cho bạn. Nói xa thì không mà nói gần cũng chẳng phải, Mũi Né cách TP.HCM khoảng 170km, do vậy nếu đi bằng xe du lịch có thể mất đến 4 tiếng đồng hồ. Và nếu từ Sài Gòn thì khuyên bạn nên đi bằng xe du lịch hoặc xe khách, ô tô nhé. Đi bằng xe máy sẽ rất mệt mỏi có thể ảnh hưởng đến cảm hứng của chuyến đi.

3. Tây Ninh

Cách TP.HCM chỉ khoảng 100km, Tây Ninh là địa điểm mà bạn và gia đình có thể đến vào những ngày cuối tuần để nghỉ ngơi sau những bộn bề cuộc sống. Vì khoảng cách khá gần nên bạn có thể thư thả thời gian di chuyển, thậm chí vừa đi vừa có thể ngắm núi non bên đường cũng rất tuyệt vời. Đến với Tây Ninh, bạn không thể bỏ qua những địa danh vô cùng hấp dẫn như hồ Dầu Tiếng.

4. Cần Giờ

Nếu bạn đang tự hỏi đi đâu gần Sài Gòn trong 2 ngày 1 đêm thì Cần Giờ chính là gợi ý hợp lý dành cho bạn và gia đình. Chỉ cách TP.HCM khoảng 50km, thậm chí bạn có thể đi và về trong ngày cũng được. Tất nhiên Cần Giờ có khá nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn nên nếu chỉ 1 ngày thì khó có thể tham qua hết được.

5. Làng nổi Tân Lập – Long An

Làng nổi Tân Lập là một địa danh khá thu hút du khách trong thời gian gần đây. Chỉ cách hơn 100km, Tân Lập là địa điểm du lịch gần Sài Gòn trong 2 ngày vô cùng thích hợp với những bạn trẻ vào những ngày cuối tuần.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn có được chuyến đi nghỉ ngắn ngày vui vẻ cùng gia đình người thân.