Khám phá du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm tự túc

Cô tô là một trong những địa điểm du lịch có thể nói khá thú vị, có thể đánh giá đây là một địa điểm thu hút khá nhiều cặp đôi, hãy cùng tuoitrequan10.com khám phá xem với quĩ thời gian 2 ngày 1 đêm thì sẽ chúng ta sẽ nên đi đâu và ăn gì nhé.

Khám phá du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm

Dưới đây sẽ là những địa điểm gợi ý cho các bạn, bạn có thể lựa chọn một trong những địa điểm này cho chuyến du lịch của mình nhé:

Địa điểm du lịch Cô Tô thú vị nhất

Trạm hải đăng Cô Tô đây là hải đăng được xây dựng từ thế kỷ 19 và có lịch sử khá lâu đời. Từ ngọn hải đăng này bạn có thể ngắm được trọn vẹn cảnh của đảo Cô Tô trong tầm mắt.

Bãi đá Cầu Mỵ đây là trầm tích đá được nước biển bào mòn qua thời gian tạo nên một bãi đá vô cùng đẹp mắt và đặc sắc. Chính điểm này đã tạo nên một kỳ quan vô cùng khác biệt so với những bãi đá khác tại Việt Nam.

Bãi biển Hồng Vàn đây được xem là bãi biển hoang sơ nhất tại đảo Cô Tô. Nhờ vẻ đẹp hoang sơ, cùng bãi cắt trắng mịn kéo dài cùng làn nước biển xanh trong vắt đã thu hút rất nhiều khác du lịch đến bãi biển này để tắm vào dịp sáng sớm hay chiều tà.

Bãi biển Vàn Chải cũng là một địa điểm bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm.

Đường Tình Yêu, điểm đến du lịch biển vạn người mê với 2km đường bờ biển lát gạch đỏ với 2 hàng cây xanh ven đường đã tạo nên một con đường tình yêu độc đáo có 1 không 2 trên đảo Cô Tô.

Với những địa điểm mà tuoitrequan10.com gợi ý hy vọng các bạn sẽ có một chuyến đi du lịch cực kì thú vị bên những người thân yêu.