Kinh doanh hoa năng lượng mặt trời như thế nào?

Kinh doanh những mặt hàng hot trend đang là xu hương của kinh doanh online những năm gần đây. Đặc điểm của việc bán những mặt hàng hot trend đó là mặt hàng này sẽ cực chạy cũng như có thể bán được giá cao gáp nhiều lần nếu như đó đang là khoảng thời gian sản phẩm bắt đầu hot. Điều khó là bạn phải nhanh ty bắt kịp xu hướng để có thể trở thành người đi đầu. Và nếu đang ấp ủ suy nghĩ kinh doanh mặt hàng hot trend thì không thể bỏ qua hoa năng lượng mặt trời, đang làm mưa làm gió cộng đồng nhân viên văn phòng.

1 . Hoa năng lượng mặt trời là gì

Hoa năng lượng mặt trời là một cậu cây nhỏ bằng nhựa dùng để trang trí bàn làm việc, ban công hay trong gia đình. Sản phẩm là một ứng dụng thú vị của công nghệ pin mặt trời, chính vì vậy bạn không cần cung cấp năng lượng cho cánh hoa, nó sẽ tự hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành cơ năng qua những động tác vẫy cánh lá, nghiêng đầu hoa cực kỳ đáng yêu. Hãy hình dung ngoài ban công, trên khung cửa sổ nhà bạn có những Cánh Hoa Biết nhảy múa! Chưa bao giờ không gian của bạn lại tươi mát, cuốn hút đến thế …

Sản phẩm bằng nhựa, nhiều màu sắc, nếu bị vương bụi, bạn dễ dàng làm sạch mà không mất nhiều thời gian. Pin mặt trời được bố trí ở một góc nghiêng phía trên giúp tăng khả năng hấp thụ năng lượng từ ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn. Do đó, vào ban đêm, trên bàn học

– bàn làm việc nếu có ánh đèn, hoa sẽ tự lắc lư rung rinh như đang nhảy múa theo điệu nhạc. Công tắc dưới đáy chậu hoa có thể tắt/bật chế độ rung động, giúp người dùng có thể bảo quản sản phẩm tốt hơn. Những cánh hoa sẽ lắc lư khi được sưởi những ánh nắng sớm sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và tự tin hơn khi bắt đầu một ngày mới hay sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn cũng không phải băn khoăn khi trời tối, khi nắng tắt rồi thì hoa liệu còn có hoạt động nữa hay không ! Điều đặc biệt của bông hoa năng lượng mặt trời này là hoa có thể nhận nguồn năng lượng từ các ánh đèn như bóng đèn của gia đình bạn, chính vì thế bông hoa năng lượng mặt trời này thích hợp đặt ở nhiều vị trí trong nhà.

Kinh doanh hoa năng lượng mặt trời như thế nào?

2: Nhập nguồn hàng hoa nặng lượng mặt trời từ đâu?

Những sản phẩm hot trend như hoa năng lượng mặt trời thường rất nhiều nguồn hàng để bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm những nơi cung cấp sỉ qua các trang Thương mại điện tử hoặc qua facebook. Chỉ cần search trên thanh tìm kiếm cụn từ Hoa năng lượng mặt trời, sẽ ra cả chục kho hàng sỉ để bạn tham khảo giá. Hay nếu như bạn nhập số lượng lớn có thể tìm đến các xưởng sỉ ở Trung Quốc, Taobao, alibaba, 1688… các trang web này sẽ cung cấp cho bạn những điểm buôn những sản phẩm kiểu này.