Kinh doanh online – cách làm giàu tại nhà được hội chị em ưu ái

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, kéo theo nhiều xu hướng kiếm tiền khác nhau xuất hiện.  Giờ đây, chỉ cần một cái laptop có kết nối mạng thôi là có thể giúp mọi người kiếm tiền nhanh chóng. Và hội chị em những người rảnh rỗi về mặt thời gian như mới sinh con, ở nhà nội trợ, hay nhân viên văn phòng đều đang kháo nhau cách làm giàu tại nhà này. Đó là kinh doanh online.

  1. Làm giàu tại nhà bằng bán hàng online tai sao được chị em ưu ái đến thế?

Bán hàng online chắc là cách làm giàu tại nhà đơn giản nhất cho chị em. Bởi chỉ cần làm khi có thời gian rảnh. Hầu hết, những người bán hàng online đều là nhân viên văn phòng có nhiều thời gian ngồi máy tính hay các bà mẹ bỉm sữa, chỉ chăm con và lo nội trợ, muốn kiếm thêm thu nhập.

Bán hàng online tiện lợi bởi hiện nay công nghệ dịch vụ phát triển nên có nhiều kênh cho các chị em bán hàng như các sàn thương mại điện tử ( Shopee, Lazada, Sendo,….), hay bán ngay trên facebook nếu như trang cá nhân của bạn có nhiều bạn bè. Tất cả các kênh trên đều miễn phí nên có thể xem như bán hàng online không tốn chi phí mặt bằng như kiểu bán hàng truyền thống.

Ngoài ra, có rất nhiều mặt hàng có thể bán online nếu như không muốn nói rằng hầu hết các mặt hàng có mặt trên thị trường hiện nay đề có thể bán trên internet. Dễ bán online, dễ tìm nguồn, dễ lời nhất có lẽ là các sản phẩm thời trang – giày dép, mỹ phẩm, đồ handmade, đồ ăn, nước uống, phụ kiện thời trang, cây cảnh, sách, quà lưu niệm…

Từng đó ưu điểm chắc cũng đủ thu hút chị em muốn bắt tay ngay vào việc làm giàu tại nhà này rồi phải không?

Kinh doanh online – cách làm giàu tại nhà được hội chị em ưu ái

  1. Kinh doanh online có thực sự là cách làm giàu tại nhà dễ dàng?

Câu trả lời chắc chắn là không.

Không có cách nào làm giàu nào thực sự dễ dàng. Bất kì công việc nào đều có những cái hay, cái khó riêng.

Kinh doanh online mấy năm trở lại đây đã không còn xa lạ gì nữa, đồng nghĩa với điều đó là sự cạnh tranh gay gắt. Thời gian và công sức bạn bỏ vào đó càng phải nhiều hơn.

Những sự cố ngoài ý muốn: đặc thù của ngành kinh doanh online ở Việt Nam là thanh toán khi nhận hàng (COD), nên đôi khi khách hàng đổi ý ngay phút thứ 90 cũng không còn gì là lạ, và bạn thì vừa không bán được hàng, vừa phải trả phí ship.

Lòng tin của khách hàng: Khách hàng mua sản phẩm thứ nhất vì giá cả, thứ hai là vì chất lượng. Khác với cách bán hàng truyền thống, khách có thể tự trải nghiệm chất lượng sản phẩm thì bán hàng online hoàn toàn dựa vào niềm tin. Nên có lấy được lòng tin khách hàng hay không là nghệ thuật và uy tín của người bán. Chưa kể giá cả dễ bị so sánh với những người bán khác.

Bạn đã thấy cuộc chiến này gay gắt chưa nào? Làm giàu tại nhà chưa bao giờ là dễ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm được. Bởi đã có những người kinh doanh online và kiếm hàng trăm triệu 1 tháng. Người khác làm được, bạn làm được. Nhớ nhé!