Lãi suất ngân hàng Vietcombank cao nhất tháng 3/2021 là bao nhiêu?

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) trong tháng 3 này vẫn duy trì biểu lãi suất tiết kiệm đã công bố từ đầu tháng 2. Các biểu lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân và tiết kiệm trực tuyến đều không đổi so với tháng trước.

Biểu lãi suất ngân hàng Vietcombank có kỳ hạn dành cho khách hàng cá nhân vẫn được duy trì trong khoảng từ 2,9%/năm đến 5,3%/năm dành cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng.

Trong đó tiền gửi tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng có lãi suất ngân hàng Vietcombank thấp nhất ở mức 2,9%/năm. Kỳ hạn 3 tháng được Vietcombank huy động với lãi suất 3,2%/năm.

Trường hợp khách hàng có khoản tiền gửi tại hai kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng sẽ được hưởng chung lãi suất là 3,8%/năm. Lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 12 tháng được hưởng mức 5,5%/năm. Đây được cho là mức lãi suất ngân hàng Vietcombank cao nhất ghi nhận được ở thời điểm hiện tại.

Ngân hàng Vietcombank quy định lãi suất tiết kiệm dành cho kỳ hạn từ 24 tháng đến 60 tháng ở cùng mức là 5,3%/năm.

Riêng đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn ngắn là 7 ngày và 14 ngày được hưởng chung lãi suất không đổi 0,2%/năm. Tiền gửi không kỳ hạn có lãi suất được ấn định khá thấp, ở mức là 0,1%/năm.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân tháng 3/2021

Tương tự, lãi suất ngân hàng Vietcombank áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp không đổi, duy trì trong khoảng từ 2,8%/năm đến 4,4%/năm. Các kỳ hạn được triển khai kéo dài từ 1 tháng đến 60 tháng. Các khoản tiền gửi không kỳ hạn của khách hàng doanh nghiệp được ấn định lãi suất là 0,2%/năm.

Lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp ngân hàng Vietcombank

Vietcombank triển khai sản phẩm tiết kiệm trực tuyến với biểu lãi suất dao động trong khoảng từ 2,9%/năm đến 5,5%/năm, không đổi so với trước. Tuy nhiên ngân hàng chỉ áp dụng gửi trực tuyến tại một số ít kỳ hạn 1 – 24 tháng.

Khách hàng có nhu cầu tất toán trước kỳ hạn sẽ được áp dụng lãi suất 0%/năm tại kỳ hạn 14 ngày và lãi suất 0,2%/năm đối với các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank dưới hình thức trực tuyến tháng 3/2021

Thông tin lãi suất ngân hàng Vietcombank trên đây chỉ có tính chất tham khảo và có thể thay đổi không báo trước tùy từng thời điểm. Đối với các kỳ hạn gửi không niêm yết trong biểu lãi suất, khách hàng cần liên hệ với quầy giao dịch Vietcombank gần nhất để biết thêm chi tiết.