Nhận định bóng đá Hàn Quốc giải FIFA U20 Worldcup 2019

Cùng nhận định bóng đá Hàn Quốc tại giải FIFA U20 World cup 2019. Cùng xem Hàn Quốc đang là một trong những đội bóng gây ấn tượng nhất tại VCK U20 Thế giới 2019.

Nhận định bóng đá Hàn Quốc giải FIFA U20 Worldcup 2019

Hàn Quốc đã vượt qua vòng bảng một cách thuyết phục, khi giành được 6 điểm ở F, qua đó chỉ chịu xếp sau Argentina vì kém hiệu số bàn thắng bại, trở thành ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch, ở lượt đấu cuối để giành vé đi tiếp.

Đây thực sự là điều bất ngờ vì bảng đấu này còn có cả Bồ Đào Nha, qua đó cho thấy việc Hàn Quốc giành vé vào vòng 1/8 là một thành công lớn, cho thấy bản lĩnh và sức mạnh của đội tuyển xứ Kim chi.

Trong trận đấu tới đây gặp tuyển Nhật Bản, có vẻ như  tất nhiên cũng chơi không tệ, khi xếp nhì bảng B, với việc giành được 5 điểm sau 2 trận hòa và 1 chiến thắng. Tuy nhiên, họ được xếp ở bảng đấu không quá khó, do cùng với Italia (đầu bảng), Ecuador và Mexico. Đây không phải là những nền bóng đá mạnh ở cấp độ U20.

Tại sân chơi U20 thế giới, bóng đá trẻ xứ kim chi được đánh giá nhỉnh hơn kình địch đến từ xứ sở mặt trời mọc. Hàn Quốc được tới 5/6 VCK U20 World Cup gần đây, đặc biệt là đều lọt ít nhất vào vòng 1/8. Trong khi đó, đây mới là lần thứ hai Nhật Bản góp mặt tại lễ hội bóng đá trẻ thế giới trong 6 lần tổ chức gần nhất. Lần đầu của những chiến binh Samurai trẻ diễn ra ở giải đấu năm 2017, khi họ phải dừng chân ở vòng 1/8.

Dự đoán tỉ số trận Hàn Quốc – Nhật Bản

Nhìn vào phong độ của hai đội tuyển thì có thể thấy:
* Trong 8 trận gần đây: Nhật Bản thắng 2, hòa 1 & thua 5.
* Trong 8 trận gần đây: Hàn Quốc thắng 4 & thua 4
Dự đoán tỉ số  trận đấu Hàn Quốc và Nhật Bản:  1-2