Tin bóng đá Châu Âu mới nhất: Các câu lạc bộ ở Anh tạm hoãn các giải đấu năm 2020

Tin bóng đá Châu Âu mới nhất cho biết 24 câu lạc bộ ở giải League Two của Anh sẽ tổ chức một cuộc họp trực tuyến và khẩn cấp để bàn về vụ việc có hủy giải đấu hay không.

Tin bóng đá Châu Âu mới nhất hôm nay

 

Tin bóng đá Châu Âu mới nhất hôm nay cho biết hiện tại  tất cả những đội bóng tại Anh, đặc biệt là các đội bóng đá nhỏ đang phải gồng gánh những khoản chi phí đắt đỏ khi mùa giải đang bị tạm hoãn. Chưa kể sẽ có thêm nhiều vấn đề sẽ phát sinh thêm trong thời gian tới khi nhiều cầu thủ chuân bị hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6. Một chủ sở hữu câu lạc bộ  khác ở giải Hạng nhất Anh đã cho biết nếu giải đấu tiếp tục dự kiến diễn ra sau thời điểm 30/6, họ sẽ không bao giờ trả lương cho các cầu thủ hết hạn hợp đồng vì  hiện tại họ không đủ tiền.

Theo tin tức mới nhất trong ngày tiết lộ, có 24 câu lạc bộ ở giải League Two ở Anh , trong ngày hôm nay tổ chức một cuộc họp trực tuyến khẩn cấp để bàn về việc có nên ngừng giải đấu hay không. Được biết, phần lớn các câu lạc bộ ở giải hạng dưới của Anh đều không hào hứng với việc giải đấu khởi động trở lại, thậm chí còn đe dọa tẩy chay nếu bị ép buộc ra sân.

Tại cuộc họp lần này, nếu như các câu lạc bộ bỏ phiếu chọn tán thành sự việc hủy giải đấu, nhiều khả năng các quan chức của bóng đá Anh sẽ phải đưa ra những quyết định không mong muốn là phải kết thúc giải đấu ngay từ bây giờ.

 24 đội hạng dưới họp khẩn đòi hủy giải, Ngoại hạng Anh lo chung số phận - 1

Về phần giải Ngoại hạng Anh, những kế hoạch mới đã tiếp tục đượcđề cập từ những người đứng đầu giải đấu nhằm cứu vãn phần còn lại của mùa giải 2020.

Được biết nhiều trận đấu có thể diễn ra trong cùng ngày tại một sân vận động không có khán giả cổ vũ nhưng với điều kiện các trận đấu phải được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình để đảm bảo hình ảnh trong câu lạc bộ, nhà tài trợ kèm theo các quyền lợi đi kèm.

Tuy nhiên về việc tổ chức lại các trận đấu cũng ảnh hưởng không ít và gây ra nhiều vấn đề phát sinh. Đó là việc các câu lạc bộ sẽ tập trung ở một nơi nào đó khi trận đấu diễn ra. Điều này sẽ gây nên những rủi ro bất ngờ vì đại dịch Covid-19 vẫn còn dấu hiệu rất phức tạp tại Anh. Lực lượng cảnh sát cũng không đủ và hỗ trợ để triển khai nhằm đảm bảo an toàn cho cầu thủ và chính các cổ động viên. Chưa kể vấn đề về y tế, di chuyển của các đội bóng,sao cho tránh tình trạng lây nhiễm virus.

Tin bóng đá Châu Âu mới nhất đã cập nhật xong tin tức hôm nay.  Hy vọng rằng các giari đấu Ngoại hạng Anh có niềm tin mùa giải sẽ được tiếp diễn và kết thúc trọn vẹn.