Vàng trắng PNJ giá bao nhiêu ? Vàng trắng và bạch kim khác nhau thế nào ?

Trong thời điểm vàng đang sốt giá, mỗi đợt giao dịch chênh nhau đến vài trăm ngàn đồng khiến người có nhu cầu mua vàng làm trang sức ngán ngẩm. Chính vì thế vàng trắng trở thành một lựa chọn hoàn có những ai có nhu cầu về trang sức. Xem ngay vàng trắng PNJ giá bao nhiêu 1 chỉ ? Khác gì so với bạch kim ?

Vàng trắng PNJ giá bao nhiêu 1 chỉ hôm nay 11/3/2020 ?

Sáng ngày hôm nay 11/3/2020 giá vàng trong nước được công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 46,80 – 47,42 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra). So với phiên giao dịch trước giá vàng đã giảm hơn 100.000 đồng do áp lực chốt lời gia tăng.

Xem ngay >>>giá vàng hôm nay bao nhiêu (cập nhật mỗi ngày)<<<

Vàng trắng PNJ giá bao nhiêu 1 chỉ vào sáng nay -11/3/2020 ?

Hiện nay đối với vàng trăng PNJ đang phân phối các loại vàng trắng : 10K, 14K, 18K, …Ngoài ra còn có vàng trắng Ý : 14k…giá vàng trắng PNJ được tính bằng trọng lượng của vàng có trong sản phẩm (10k: 41,7%; 14k: 58,3%; 18k: 75%):

Dưới đây là bảng giá vàng nữ trang PNJ được cập nhật vào sáng ngày 11/3/2020:

1 sản phẩm nữ trang từ vàng trắng có giá thành rẻ hơn bạch kim rất nhiều nên được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Vừa thể hiện sự năng động trẻ trung nhưng vẫn không mất đi nét nữ tính.

Vàng trắng PNJ khác với bạch kim như thế nào ?

Vàng trắng có màu trắng là do các kim loại khác trong thành phần sản phẩm. Thành phần của vàng trắng bao gồm vàng, paladium, platinum,niken…và một số kim loại quý khác.

Do các thành phần này mà vàng trắng sẽ cứng hơn bạc rất nhiều, nhưng cũng vì vậy mà sẽ rất nhanh xuống màu. Tuy nhiên với giá thành rẻ có thể dễ dàng đổi trang sức mới mà không phải quá đắn đo.

Vừa rồi là vàng trắng PNJ giá bao nhiêu ? Để bạn có thể thấy rõ hơn chúng tôi xin cung cấp một vài sản phẩm vàng trắng nữ trang của PNJ:

Mời bạn đón xem các bài viết tiếp theo về vàng trắng PNJ giá bao nhiêu ?