Xem tỷ giá USD ngày hôm nay mới nhất

Ngày hôm nay, nhiều quốc gia trên thế giới công bố lệnh phong tỏa đất nước để ngăn chặn tình trạng lây lan và bùng phát mạnh mẽ của dịch Covid- 19. Theo đó các nhà máy lớn trên thế giới đóng cửa và giao thông cũng bị hạn chế khiến cho nhu cầu tiêu thụ dầu sụt giảm mạnh mẽ. Chính vì vậy mà USD tăng trưởng mạnh mẽ trong và ngoài nước. Xem tỷ giá USD ngày hôm nay mới nhất ở bên dưới.

XEM NGAY: Tỷ giá đô hôm nay ở Việt Nam là bao nhiêu ?

Xem tỷ giá USD ngày hôm nay tại các ngân hàng

Trên thị trường quốc tế tỷ giá USD tăng mạnh và vọt lên 100,477 điểm USD Index. Cùng lúc thị trường ngoại tệ trong nước cũng phản ứng nhanh với việc giá dầu sụt giảm. Đồng tiền của các nước Thụy sỹ, Đức, Thụy Điển, Na Uy, Ả Rập Xê Út, New Zealand đồng loạt rớt giá trong phiên giao dịch sáng nay.

Xem ngay tỷ giá USD ngày hôm nay cập nhật mới nhất trong phiên giao dịch cuối ngày 23/4: m

Trong phiên giao dịch cuối ngày các ngân hàng đồng loạt tăng tỷ giá USD lên từ 10 đồng đến 40 đồng mặc cho buổi sáng nay đã tăng rất mạnh. Sau khi xem tỷ giá USD ngày hôm nay cũng không bất ngờ lắm khi giá dầu đã về âm ngày trước đó.

Dẫn đầu trong phiên cuối ngày là là Đông Á Bank với mức tăng 20 đồng, niêm yết tại 23,430- 23,570 đồng/USD ở hai chiều mua vào và bán ra. Ngân hàng này đã giữ vững vị trí đầu trong suốt 2 tuần liên tiếp trong top những ngân hàng có tỷ giá tốt nhất.

Phản ứng chậm nhất ngày hôm nay có thể kể đến VIB khi mà các ngân hàng khác đã tăng vào buổi sáng thì trong chiều nay ngân hàng này mới rục rịch tăng, mức tăng khủng 30 đồng cho mỗi chiều. Tuy nhiên 23.380- 23,580 đồng/USD vẫn không là mức tỷ giá tốt so với mặt bằng chung.

Tương tự các ngân hàng khác cũng có mức tăng khủng trong buổi chiều nhưng vẫn nằm trong mức cho phép của ngân hàng nhà nước. Tỷ giá trung tâm hôm nay được niêm yết tại mức 23.261 VND/USD, tăng nhẹ so với hôm qua 5 đồng.

Tỷ giá USD ngày mai tăng hay giảm ?

Việc giá dầu rơi xuống mức thấp nhất kể từ năm 1999 đến nay đã khiến cho những đồng tiền phụ thuộc vào giá dầu suy yếu mạnh mẽ. Theo đó, các nhà đầu tư rời đi và chuyển đến kênh đầu tư an toàn hơn là USD. Mặc cho được gọi là an toàn nhưng tình hình kinh tế Mỹ hiện nay và số lượng người chết lên đến hàng ngàn ở đây cũng khiến cho đồng tiền xanh trở thành kênh trú ẩn tạm thời. Hiện tại giá dầu đang ở mức 11 USD/ thùng.

Giá dầu cũng khiến cho thị trường chứng khoán trở nên ảm đạm , tiền mặt bây giờ trở nên tin cậy hơn bao giờ hết. Cùng tăng trưởng với giá USD hôm nay chính là vàng. Sau khi xem tỷ giá USD ngày hôm nay và nhìn lại giá vàng cũng tăng trưởng mạnh mẽ đủ để thấy cả thế giới đang hoang mang cực độ vi Covid- 19.

Vừa rồi bạn đã xem tỷ giá USD ngày hôm nay mới nhất. Đón xem tỷ giá USD ngày mai và nhưng ngày tới cập nhật liên tục trong các bài viết sau.